ความหนาต้นคอ น้อง2.5 มม.

อายุครรภ์ 17 Week อัลตร้าซาวด์ ความหนาของต้นคอน้อง 2.5 มม. แต่หมอก็บอกรวมๆไม่พบความผิดปกติที่ชัดเจน เลยเจาะน้ำคร่ำ ตรวจดาวน์ซินโดรม รอฟังผลอีก3อาทิตย์ เเม่นี่เครียดจนร้องไห้ทุกวัน เเม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ เเชร์หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ คอหนา จมูกสั่น โดนส่งไปซาวละเอียดที่ศิริราช แต่พอมาซาวที่ศิริราช พบว่าไม่เป็นดาวน์ แต่กลับเจอซีสในสมองแทน แม่ต้องเข้า อุโมง mri เลยค่ะ เพราะว่าเจาะน้ำคร่ำไม่ทันด้วยอายุครรภ์เกิน

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่มาเเชร์กัน ของเเม่อาการอื่นหมอไม่เเจ้งว่าพบความผิดปกติอะไร เเต่เเม่ก็เเอบกลัวค่ะ เพราะต้นคอลูกมีความหนา