น้ำในสมอง

อายุครรภ์ 16สัปดาห์ไปซาวน์มาหมอบอกน้องมีน้ำในสมอง แต่หมอยังไม่ส่งต่อค่ะรอซาวน์ดูเดือนหน้าเพราะน้องยังเล็กอยู่ค่ะ แม่ๆเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันไหมคะแล้วผลเป็นยังไงบ้างรบกวนเล่าสู่กันฟันหน่อยคะ แม่บ้านนี้ไม่สบายใจเลยคะ(น้องมีตัวที่ใหญ่เร็วกว่าอายุครรภ์จริงเกินไป8วันค่ะอันนี้หมอบอกว่าดีค่ะแต่อยากฟังแม่ๆบ้านอื่นที่มีประสบการณ์ค่ะ) ขอบคุณนะคะ

น้ำในสมอง

เราก็เจอค่ะ เครียดมาก กังวลไปหมดทุกอย่าง