จุกเสียด แน่นท้อง

อายุครรภ์ 16 สัปดาห์แล้ว จุดเสียดแน่นท้องมากเลยค่ะ เวลานอนก็อึดอัด แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ ปกติเป็นครขับถ่ายยากอยู่แล้วด้วยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นเหมือนกันเลย เวลานอนอึดอัดมาก แก้ปัญหาโดย กินอาหารสบายๆท้อง แล้วก็กินข้าวแล้วเดินย่อยก่อนค่ะ

2y trước

ตอนนี้เบื่อข้าวไปเลยค่ะแม่ ไม่อยากกินอะไรเลย 😅