14w4d ลูกน้อยในท้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ

อายุครรภ์ 14สัปดาห์4วัน น้องเริ่มดิ้นให้รู้สึกหรือยังคะ ทำไมบางครั้งก็รู้สึกบางครั้งก็ไม่รู้สึก หรือว่าเราคิดไปเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรา13wเริ่มรุ้สึกตอดแล้วค่ะท้องสองค่ะ