อัตซาวลูกนอนควำ่

อายุครรภ์ 14+6วัน ซาวครั้งแรกลูกนอนควำ่ หมอบอกท่าที่สวยคือน้องจะนอนหงาย ท่านอนของน้องจะเปลี่ยนไหมค่ะ แล้วปกติไหมค่ะ#ท้องแรกค่ะแม่เลยกังวัล ขอบคุนค่ะ

ของบ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกก็นอนคว่ำจ้า พอไปซาวด์อีกน้องก็เปลี่ยนเป็นนอนหงายปกติจนตอนนี้ 38+2 แล้วจ้าแม่

ซาวด์รอบแรก14+น้องนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ซาวด์ดูเพศรอบ2น้องนอนหงายค่ะ

เดี๋ยวน้องก็เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะแม่

เปลี่ยนค่ะลูกเรานอนคว่ำบ่อย

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่ค่อยโล่งอกหน่อย ☺️

เปลี่ยนค่ะ

เปลี่ยนจ้า