แพ้ท้อง

อายุครรภ์ 13W+3. แล้วแต่ยังไม่หายแพ้ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ไปให้น้ำเกลือมาแล้ว 1รอบ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากหายแพ้แล้ว😂

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้แม้กระทั่งน้ำเปล่า ตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ 19 วีค ก็ยังแพ้ เข้า รพ. 2 ครั้ง ทำทุกวิธีก็ยังไม่หาย ท่องคำว่า อดทน อย่างเดียวคะ

4y trước

อดทนไปด้วยกันค่ะแม่