ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ🙏🏻

อายุครรภ์ 13w4d แล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องจะตัวเท่าไหนแล้วค่ะ พอดีคุณหมอนัดอัลตราซาวด์วันที่ 18 นี้ค่ะ🙏🏻 #รบกวนขอดูรูปภาพเจ้าตัวเล็กหน่อยนะคะแม่ๆ

1 Trả lời

13w เข้า 14w ประมาณนี้ค่ะ แต่น้องตัวโตกว่าเกณฑ์นิดหน่อย แต่ยังปกติ แข็งแรงดี ในใบอัลตราซาวด์ ก็เลยขึ้นว่า 15w ค่ะ