ภาวะทารกบวมน้ำ

อายุครรภ์ 10w+5D ตรวจเจอภาวะทารกบวมน้ำทั้งตัว แม่คนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อยากทราบว่าจะมีโอกาสกลับมาปกติไหมหรือต้องยุติการตั้งครรภ์เท่านั้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาวะทารกบวมน้ำ
1 Trả lời

อาการบวมน้ำของทารกในครรภ์ ถือว่าเป็นภาวะที่เสี่ยงและอันตรายมากสำหรับทารกในครรภ์แม่ คุณแม่ที่มีอาการนี้บางคน ต้องหยุดการตั้งครรภ์เมื่อตรวจพบว่าทารกในครรภ์มีอาการบวมน้ำขั้นรุนแรง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะดังกล่าว คุณแม่ต้องไปพบหมอทุกครั้งตามนัด เพราะคุณหมอจะประเมินทารกในครรภ์ของคุณแม่ทุกครั้งว่ามีอาการผิดปกติหรือไม่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ คุณหมอนัดตรวจโครโมโซมอีกที แต่แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ