ซาวด์ไม่เจอน้อง

อายุครรภ์ 10 - 11 w แม่ๆบ้านไหนยังซาวด์ไม่เจอน้องบ้างคะ กังวลจังเลยค่ะกลัวไม่ปกติ

เจอค่ะ6w2d

9 วีค ค่ะ

เจอคะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดใหมคะ บ้านนี้ตอน 11 วีค คุณหมอยังซาวด์ผ่านช่องคลอดให้อยู่เลย

เจอ14w

ซาวทางหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ ถ้าช่องคลอดน่าจะเจอนะคะ เพราะ 10W น้องมีแขนมีขาแล้ว

9วีคเจอแบบชัดๆเลยค่ะ

อันนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเค้าทำยังไงคะรีวิวหน่อย 😂

5y trước

ซาวผ่านช่องคลอด หมอจะเอากล้องที่เป็นแท่งใส่ถุงยางแล้วยัดผ่านช่องคลอดเราค่ะ จะสัมผัสกับมดลูกโดนตรงไม่ผ่านชั้นผิวหนัง

ใช่ค่ะแม่หน้าท้องหนา น้ำหนัก 100กิโล แต่บางคนบอกว่าหนัก 100++เหมือนกันยังซาวด์เจอน้องตั้งแต่ 8w 9w

5y trước

เราก็95โล ไปฝากครั้งแรก10w ไม่ได้ซาวแต่หมอฟังเสียงหัวใจผ่านๆ ประมานว่ามีเด็กมีหัวใจเลยนัดซาวอีกที16ธันวา ทีเดียวดูความสมบูรณ์ ดูเพศด้วย