ซาวด์ไม่เจอน้อง

อายุครรภ์ 10 - 11 w แม่ๆบ้านไหนยังซาวด์ไม่เจอน้องบ้างคะ กังวลจังเลยค่ะกลัวไม่ปกติ

10wเหมือนกันค่ะซาวด์ไม่เห็นน้องอาทิตย์หมอนัดให้ไปขูดมดลูก

บ้านนี้เหนตัวน้องและหัวใจน้องตอน 6+4 w ภาพซาวนี้ตอน 10+6w จ้าาา

ไม่เจอคะ7WEEKแถมหมอบอกให้ขูดมดลูกทั้งๆที่ซาวด์ครั้งแรกคะ

5y trước

รออีกหน่อยดีไม๊คะ เผื่อน้องตัวเล็ก เลยไม่เจอ รออีกสักเดือน แล้วเปลี่ยนที่ฝากครรภ์​ใหม่ อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดตอน6w เจอตัวและหัวใจเด็กแล้วค่ะ

ตอน10+2w​ของเราเห็นน้องเริ่มเป็นตัวล่ะคะ

ของเรา12-13wยังไม่เจอเหมือนกันจ้า

เจอตอน7วีคกว่าๆคะผ่านทางหน้าท้อง

บ้านนี้10วีคเจอน้องล่ะค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์ไหมคะแม่

ซาวช่องคลอดถึงจะเจอค่ะ