ทำไมซาวไม่เจอตัวอ่อน

อายุครรภ์9สัปดาห์ทำไมซาวไม่เจอตัวอ่อนค่ะเจอแต่ถุงหมอบอกว่าตั้งครรภ์จิงแต่ตัวอ่อนยังไม่เจอหมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะกลัวท้องลมหมอถ้าอีก2อาทิตย์ไม่เจอก็ยุติการตั้งครรภ์ กังวลเคียดมาก มีบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไมซาวไม่เจอตัวอ่อน

ยังเล็กมองไม่เห็น มีในยูทูป เป็นคนดัง ก็ซาวด์ไม่เห็น ต้องซาวด์ตั้งสามครั้ง ถึงจะเห็น

ขอให้เจอนะคะ