คันหัวนมระหว่างตั้งครรภ์8เดือน🤰

อายุครรภ์8เดือน 🤰คันหัวนมมาก😰 เกาแล้วบีบหัวนมแล้วน้ำสีเหลืองไหลออกมา แบบนี้คือเป็นอะไรไหมค่ะ คันช่วงหัวนมมากค่ะแม่ๆพอบีบออกมาแล้วหายคันเลยค่ะ บีบเกามากๆจะเป็นอะไรไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คันหัวนมระหว่างตั้งครรภ์8เดือน🤰
1 Trả lời

อย่าบีบค่ะ ระวังจะคลอดก่อนกำหนด