เจ็บจี๊ด

อายุครรภ์7เดือนกว่าค่ะ น้องกลับหัวแล้วและดิ้นต่ำมาก ดิ้นถี่มาก ดิ้นจนเจ็บจี๊ดไปที่จิ๊มิเลย เป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่เป็นอะไรจ้า ปกติบ้านนี้ก็กลับหัวตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วน้องหันหัวคืน โอ้ยแสบจังเลย หมอบอกถ้าไม่กลับจะได้นัดผ่า อิแม่อยากออกเอง😂😂

บ้านนี้ปวดจิมิ๊เวลาจะลุกขึ้นนั่ง หรือยืนค่ะ อยากทราบเหมือนกันว่าผิดปกติมั้ย