รู้สึกเสียดๆเจ็บๆที่ท้องน้อยเวลาลูกดิ้น

อายุครรภ์7เดือน แต่รู้สึกเจ็บๆเสียดๆเวลาตัวน้อยดิ้น เป็นเพราะเรากินชา โกโก้ โอวัลตินไรพวกนี้รึป่าวค่ะ หรือว่าเป็นเพราะเรานั่งทำงานนานๆ ก้มนานหรือป่าว เพราะตอนหกเดือนครึ่งซาวตัวน้อยยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เครียดและกลัวมาก

1 Trả lời

ชาโกโก้ โอวัลติน ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้กินจนคลอด แต่การทำงานอาจมีผลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ