อายุครรภ์7เดือน นน.ลูก1565น้อยไปไมค่ะ แล้วต้องกินอะไรนน.ลูกถึงจะเพิ่ม

เนื้อนมไข่แล้วก็เครื่องในมั้งคะพยาบาลกับหมอแนะนำมาของเรา7เดือนหนัก1200กว่าหมอบอกน้ำหนักต่ำ กว่าเกนฑ์ไปเราเครียดมากค่ะ 30วีคนะคะ