24 สัปดาห์(6เดือน) รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น

อายุครรภ์6เดือน ลูกไม่ค่อยดิ้น ควรรีบไป รพ เลยมั้ยคะ แม่กังวล ได้ยินเสียงหัวใจ แต่ก็กลัวตัวเองวิตกไปเองค่ะ😭#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเด็กดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ก็ปกติค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นนาน ก็ให้แม่ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ ถ้ากระตุ้นน้องนะน้องดิ้นก็ปกติค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ได้นานก็รีบไปหาหมอนะคะ