สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์6เดือน มีอาการเบื่ออาหาร เวียนหัวบ่อย อ้วก เป็นเพราะนอนเยอะมั้ยค่ะ หรือเป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ส่วนตัวอยู่แต่บ้านไม่ได้ทำอะไรนอนอย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับนอนเยอะคะ อาจเพราะะ แพ้ท้อง ภาวะซีด ,เลือดจาง ความดัน ทานอาไรไม่พอ เครียด คิดมาก ที่กล่าวมาเป็นได้หมดคะ

1y trước

เกี่ยวคะ พักไม่พอก้อทำให้เป็นได้