อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

บ้านนี้5เดือนน้ำขึ้น4โล ขึ้นตั้งแต่กเดือนแรกเลย จนวันนี้ยังไม่ขึ้น

1y trước

ดีจังเลย เราแทบจะกลิ้งได้แล้ว 😍

ก่อนท้องแม่บ้านนี้44ค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าน้ำหนัก50เอง😂 ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้ท้องได้22วีคน้ำหนักอยู่ที่62แล้วคะ พอกันเลย

1y trước

มาแบบตั้งตัวไม่ทันเลยคะ ☺️☺️

ขึ้นมา 1-2 โล ค่ะ สูง 173 จาก 77 ไป 78-79 บ้างวันค่ะ อายุครรภ์ได้ 5 เดือนค่ะ

เริ่มต้น 53 ตอนนี้ 64 อายุครรภ์ 5 เดือน กินโกโก้ทุกวัน เลย ค่ะ

1y trước

เช่นเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้หมอบอกตอนคลอดห้ามเกิน94นะคะตอนนี้91แล้วค่ะ555(เริ่มต้น84)

1y trước

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง นน 52 แพ้ท้อง3เดือน นน เหลือ 50 ปัจจุบัน 19วิค 53

ก่อนท้อง48 ตอนนี้5เดือน 51เองแม่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้ขึ้น 2 โลค่ะ แต่น้ำหนักตัวเล็กในท้องตามเกณฑ์จ้าา

1y trước

อิจฉาจังเลยคะ 😍😍

บ้านนี้5เดือน ก่อนท้อง56 ตอนนี้58 โอเคแม่รับได้ค่ะ555😅