อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

6เดือน น้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

ตอนนี้6เดือนขึ้นมา3โลค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีมากค่ะ

5เดือนขึ้นมาเยอะเหมือนกันค้า จาก48ขึ้นมา54แล้ว

ก่อน44พอท้อง47.5เองค่ะน้ำหนักคือแทบไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา12โล น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากก

1y trước

ทีมเดียวกันเลยคะ

ของเรามีเเต่ลดลงค่ะ62ตอนนี้เหลือ58เเล้วค่ะ

เดือนแรก นน.42.5 ตอนนี้22+3 นน.47.9 ขึ้นมา5.4โลค่ะ

ก่อนท้อง43ตอนนี้ท้อง6เดือน50ค่ะแม่😂

ของเราขึ้น1-2โลค่ะไม่ได้ขึ้นเยอะ

เดือนแรก111ตอนนี้6เดือน118แล้วจ้า😂