ปรึกษาแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์5เดือน1สัปดาห์แล้ว มีอาการหูแื้อ หน้ามึด วันละ1-2รอบ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ อันตรายมั้ย ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หน้ามืดแม่พักผ่อนน้อยไหมคะ เป็นเลือดจางรึป่าว

2y trước

คลอดแล้วนอนแต่ละวันประมาณ5ชม.เองค่ะ😅