ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์5สัปดาอัตซาวไม่เจอน้อง อายุครรภ์น้อยเกินไปหรอคะ

อายุครรภ์5สัปดาห์ส่วนใหญ่จะซาวด์ผ่านหน้าท้องจะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เบบี๋ยังตัวจิ๋วมากๆ

บ้านนี้ 6 สัปดาห์เจอแค่ถุงค่ะ เจอน้องตอน 7 สัปดาห์5 วัน

บ้านนี้เจอ6+5วีค จ้า น้องยังอาจตัวเล็กอยู่ค่ะ5วีค

อาจจะมีส่วนค่ะ เราเจอน้องตอน9วีค

บ้านนี้เจอตอน8สัปดาค่ะ

3mo trước

เหมือนกันคะ