ซาวด์ท้อง

อายุครรภ์5สัปดาห์ ตรวจฉี่ขึ้สองขีดไปพบหมอ หมอซาว พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ของใครเป็นบ้างคะ เราเคยท้องลม เรากังวลใจกลัวท้องลมอีก เครียดมาก

5สัปดาเล็กมากอาจจะยังไม่เจอค่ะใจเย็นๆค่ะคุณแม่

รอซาวอีกรอบค่ะอายุครรภ์ยังน้อยเลยยังไม่เจอ

5y trước

ขอบคุณคะกังวลใจไปหมด