อายุครรภ์5สัปดาห์ตรวจไม่เจอ

อายุครรภ์5สัปดาห์6วัน ไปตรวจอัลตราซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่า ยังไม่เป็นตัวอ่อนเลยค่ะ เล็กมาก ๆ แม่ซาวด์หน้าท้องใช่ไหมคะ ของเราตอน 5 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ปกติเลยค่ะ ถ้าซาวด์ช่องคลอดช่วง 6-7วีค ค่อยจะเห็นหัวใจเด็ก ส่วนเห็นตัวก็ประมาณ 8-9วีคเลยค่ะ ถ้าซาวด์หน้าท้อง