คำถาม

อายุครรภ์4เดือนสามารถย้อมผมได้ไหมค่ะ

เราแพลนแต่งงานตอนเดือนมีนา62. แต่มีน้องก่อนช่วงเดือนกุมภา ทีนี้เราก้อไปทำสีผม เหม็นและแสบหัวมาก นาน4-5 ชม. พอเสดเราก้อไปฝากท้องที่บำรุงราษฎร์ ปรึกษาคุณหมอเพราะกลัวตะมีผลกระทบอะไรกับลูก แต่คุณหมอบอกว่าทำได้

แล้วแต่หมอที่เราฝากครรภ์จะแนะนำนะคะ ปรึกษาคุณหมอก่อนดีที่สุดค่ะ บ้านนี้แม่ฝากพิเศษคลินิก คุณหมอดูแลดี ทาเล็บได้ ย้อมผมได้ค่ะ แต่ควรทำช่วง4-6เดือน ท้องแกนั้งนานๆลำบาก

ได้ค่ะ ไม่มีผลวิจัยว่า ย้อมผมแล้วอันตรายต่อเด็กทารก ถ้าแม่ทนกลิ่นได้ นะค่ะ บางคนแพ้ ย้อมไม่ได้ได้ค่ะ

5y trước

ใช่จ้า หมอที่เราฝากครรภ์ ก็บอกว่าย้อมได้นะคะ ไม่ส่งผลกับเด็ก ถ้าคุณแม่ทนกลิ่นได้ไม่อ้วก ระหว่างทำซะก่อน😂

หมอที่ดิฉันฝากครรภ์ด้วยบอกว่าห้ามย้อมผมห้ามใช้สารเคมีในช่วงตั้งครรภ์คะ มีผลกระทบกับเด็กในครรภ์

เท่าที่เพื่อนเคยบอกว่าไม่ควรนะครับ เลี่ยงเพื่อความปลอดภัยของน้องดีกว่าครับ

ไม่ควรย้อมนะค่ะ มันเป็นสารเคมีอาจส่งผลกะเด็กค่ะ งดก่อนดีกว่าค่ะ

มีคนรู้จักเคยย้อมผมเเล้วเเพ้ตอนท้อง หัวปูดอยู่นานเลยค่ะ

สารเคมีหลายตัวอันตรายกับครรภ์นะครับ อย่าดีกว่าครับ

ห้ามเด็ดขาดค่ะ ขนาดจะทาเล็บยังโดนหมอด่าน่ะค้ะ

ไม่ได้จ้า มีผลกระทบต่อลูกในท้อง