อายุครรภ์40วีคแล้วค่ะแม่ๆ บ้านนี้น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีมูกใสๆไหลออกมาค่ะ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

อายุครรภ์40สัปดาห์

1 Trả lời

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ทำได้แค่รอดูอาการ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ