สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#อายุครรภ์3เดือนกว่าๆ มีเหมือนอะไรตุ้บๆตรงใต้สะดือ คือน้องตอดไหมค่ะ หรือคิดไปเอง😂 แต่วันสองวันเป็นทีไม่ได้เป็นทุกวันค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

คุณหมอเคยบอกว่า เราจะรู้สึกว่าน้องดิ้นจริงๆตอน 20 วีคขึ้นไปค่ะ ต่ำกว่านั้นคือลำไส้เคลื่อนตัว