ท้องแข็ง

อายุครรภ์3เดือนกว่า แต่รุ้สึกท้องแข็งฉี่บ่อยๆอันตรายไหมมีวิธีแก่อย่างไรคะ

1 Trả lời

ท้องแข็วมีหลายสาเหตุคะ ท้องแข็งเพราะแม่เดินรึทำงานมากรึป่าวถ้าเดินรึทำวานมากแนะนำนั่งรึนอนพักให้หาย ท้องแข็งเพราะแม่นอนหงายรึป่าวถ้าแข็งเพราะนอนหงายแนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน