สอบถามจ้า

อายุครรภ์39weekแล้ว เริ่มมีอาการคันหน้าท้อง คันมากๆเลยค่ะ เป็นมาสามสี่วันได้แล้ว ทรมานมากเวลาคัน มันคันตลอดเวลา ห้ามใจเกาก็ไม่ได้ ใครมีวิธีจัดการแบบไหนให้บรรเทาได้บ้างไหมคะ แนะนำหน่อยจ้าแม่ๆที่มีประสบการณ์

สอบถามจ้า

ใช้ครีมทา แล้วก็เอามือถูๆๆๆๆๆจะได้ลงอาการคันลงบาง อย่าเกานะค่ะ ท้องจะแตกลาย😁😁 อาการนี้ต้องเจอทุกคน อดทน​นะค่ะคุณ​แม่ สู้​ๆ​คะ

ใหญ่มากกกก บ้านนี้ 40+6ยังไม่เท่านี่เลย