ท้องเสีย?

อายุครรภ์39+6 ตั้งแต่เมื่อคืนช่วงเวลาเที่ยงคืน มีอาการท้องเสีย และหลังจากนั้นทุกๆ2-3ชั่วโมงก็จะต้องเข้าห้องน้ำตลอด เกิดจากอะไรคะ #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

อายุครรภ์ใกล้คลอด ก้จะเริ่มมีอาการท้องเสียค่ะ ไปหาหมอให้หมอตรวจก่อนเรยค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻