ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์39+4 เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก พอช่วงตี2มีมูกเลือดแบบนี้แต่ปวดท้องครั้งนึงแล้วหายไปควรไปพบแพทย์ไหมคะหรือว่ารอปวดถี่ก่อน ท้องแรกไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขออนุญาตลงรูปด้านล่างค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏