อายุครรภ์39+4ยังไม่คลอดเลยค่ะ

อายุครรภ์39+4 ยังไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด20/11/20 นี้ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดหมอจะเร่งคลอดให้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

39+3 ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ,ตัดสินใจผ่า 19 พย.นี้เลย

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ อยากคลอดเองแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ