แอบแตกแล้วกำหนดคลอด12พฤศจิกายน บล็อกหลัง+ผ่าคลอด+ทำหมัน

อายุครรภ์39+3 น้ำหนัก3620 คลอดวันที่8พฤศจิกายน2566 แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

แอบแตกแล้วกำหนดคลอด12พฤศจิกายน
บล็อกหลัง+ผ่าคลอด+ทำหมัน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด12 พฤศจิกายน แอบแตกวันที่3แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะแม่ อิจฉาแม่จังเลยบ้านนี้อยากแตกไม่ไหวแล้ว

10mo trước

เป็นกำลังใจให้น๊าคุณแม่