ไปโรงพยาบาลดีมั้ยคะ??

อายุครรภ์39+1W ปวดบีบท้องน้อยร้าวที่เอว ท้องแข็ง ตั้งแต่ประมาณตี 2.17น. แต่ปวดทนได้นะคะ ยังไม่มีลมเบ่ง จะไปรพ.ก็กลัวจะได้กลับมาเหมือนเดิม กลัวตัวเล็กจะหลอกแม่อีก🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปโรงพยาบาลดีมั้ยคะ??

เเอพอะไรคะเเม่

2y trước

พิมว่าการหดตัวค่ะ จะเป็นแอพสีเขียวรูปทารกค่ะ