สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกหมูกใสหรือตกขาวค่ะ

อายุครรภ์39+1 มีแบบนี้ออกมา เป็นตกขาวหรือหมูกใสค่ะท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกหมูกใสหรือตกขาวค่ะ
1 Trả lời

ตกขาวคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ