ใครรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

อายุครรภ์39+1 ค่ะ รู้สึกจี๊ดๆที่อวัยวะเพศ พลิกตัวทีจะปวดท้องน้อยแต่ปวดไม่เยอะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ?

35+4วีค เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าแค่เจ็บเตือน แต่ก็กลัวคลอดก่อนกำหนด เลยพูดกับลูกว่า อดทนให้ถึง37วีคนะลูกค่อยแตก😂

บ้านนี้34w เจ็บจี๊ดตรงท้องแต่ไม่เยอะ(เป็นแค่ไม่กี่ ชม.) แต่ตรงจิมิ๊จะจี๊ดมากกว่า กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 39วีค3วันแล้วว😆 หมอบอกว่าเป็นแค่อาการเตือน ถ้ามีมูกเลือด ปวดท้อง น้ำเดินค่อยมาหาหมอจ้า

5y trước

ใช่คะ กลัวเลยกำหนดคลอดจัง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่รู้สึกเจ็บตรงนั้นมาก และเจ็บบั้นเอวด้วย ส่วนท้องไม่ค่อยจะเจ็บเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้เงียบกริบ หมอนัดอีก19ก.ย.40วีคพอดีน่าจะกระตุ้น ถ้าไม่เจ็บครรภ์คลอด

เจ็บเตือน+กับหัวลูกไปกดอยู่ตรงอูมเชิงกรานเลยทำให้ปวดค่ะ

น่าจะเจ้บเตือนคะแม่ สังเกตอาการดีๆนะคะ

บ้านนี้ 35 w. กว่าๆ เจ็บแบบนี้ 2 รอบแล้วค่ะ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

5y trước

แต่ท้องน้อยจะรู้สึกเจ็บน้อยมากน่ะค่ะ แค่จี๊ดๆตรงอวัยวะเพศจี๊ดมากๆเลย5555

เจ็บเตือนค่ะ