ใกล้คลอดยังคะ

อายุครรภ์38สัปดาห์ มีอาการหน่วงท้องน้อย ปวดจิมิ และปวดคล้ายปวดอึแต่อึไม่ออก มีมูกใสออกมาจากช่องคลอด นี่ใกล้คลอดยังคะ ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องสอง

ใกล้แล้วค่ะแม่ สังเกตอาการดีๆนะคะ

ไกล้แล้วคะ

2mo trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่ลุ้นให้ออกไวๆแล้วค่ะ