ไปซาวตอน38Wแต่ใบซาวเป็น35W4d

อายุครรภ์38Wแต่ใบซาว35w4dใช่ป่าวค่ะ?พอดีไม่แน่ใจว่าใช่ป่าวค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเราดูถูกไหมค่ะ🙏🙏

ไปซาวตอน38Wแต่ใบซาวเป็น35W4d

กำหนดอาจขาดหรือเกินกันได้ถึง2อาทิตย์​คะ​ถามหมอแล้ว​แต่หมอให้ยึดกำหนดคลอดเดิมที่ประจำเดือนหมด

ใช่ค่ะ ผลซาวด์เป็นแบบนั้น

4y trước

เข้าจัยแล้วค่ะขอบคุณค่ะ