สอบถามค่ะแม่ๆ

อายุครรภ์38 สัปดาห์ มีมูกใส ท้องแข็งถี่ แต่ไม่ปวดท้อง เปนเพราะอะไรค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีครั้งแนะนำลองไปหาหมออีกค่ะ

ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

4mo trước

ไปหาหมออีกรอบนะคะ หน้าจะเปิดเพิ่ม จะคลอดใช่ว่าจะต้องเจ็บคลอดทุกคน บางคนมีแค่อาการท้องแข็งก็มีคะ