มูกสีน้ำตาล ปวดท้องไม่ถี่

อายุครรภ์38+5 วันนี้มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมา ปวดช่วงก้นกบ แต่ปวดไม่มาก ปวดไม่มีถี่ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ ตรวจปากมดลูกไปเมื่อ3วันหมอบอกเพิ่งเปิด1.25เซน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นคะมีมูกเลือดออกนิดเดียวไปหาหมอท้องไม่ปวด ปากมดลูกไม่เปิดให้กลับบ้าน ตกเย็นมาเริ่มปวดสะโพกไปถึงข้างหน้าประมาน3ทุ่มเปลี่ยน รพ. ติดเครื่องท้องปั้นแบบถี่เลยคะ สรุป นอน รพ. 1คืน กลับอีกครึ่งวัน เข้าผ่าคลอดเลยคะ

ของเราก็แบบนี้เลยค่ะ แล้วปวดมาก เรากังวลไปรพ.เราก็ให้เรากลับบ้านเราไมีไหวเลยย้ายรพ.นอนรอ2วันได้มั้งคะ โดนกระตุ้นบ่อยตอนวันคลอดเปิดมา6เซนเองค่ะ หมอมาเจาะน้ำคร่ำ ก็เปิด8เซน ได้ยาเร่งด้วยค่ะ ไม่กี่นาทีก็คลอด

ของเราเป็น วันที่ 1 มูกน้ำตาล ไม่ปวดท้อง วันที่ 2 มูกน้ำตาลไม่ปวดท้อง วันที่ 3 มูกแดง เช้าไม่ปวดท้อง 4 โมงเย็นเริ่มปวดเบาๆ 6 โมงเย็น ปวดหนักขึ้น 2 ทุ่มปวดทุก 15 นาที ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 7 ซม. ตอนไปถึงค่ะ

ตามค่ะบ้านนี้38+2อาการเดียวกันเลยค่ะไป3วันที่แร้วเปิด1เซนกว่าๆเหมือนกันตอนนี้มีหมูกน้ำตาลๆ

2y trước

ไปหาหมอมาปากมดลูกเท่าเดิมน่าจะเป็นที่หมอกระตุ้นค่ะ

แนะนำไปหาหมอก่อนค่ะแม่ อาการไกล้คลอดค่ะ ถ้ามีมูกเลือด หรือมูกใสๆ

ตอนนี้เริ่มถี่หรือยังคะ ถ้าเริ่ม ไป รพ. เลยค่ะแม่

2y trước

ไม่ถี่ค่ะแม่ แต่แข็งทีแข็งนาน

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะแม่ ไป รพ ได้แล้วคร้า🤗🤗

ไปโรงบาลเลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ

ไปเลยค่ะ