แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

อายุครรภ์38+5 มีอาการรู้สึกปวดกระดูกไปทั้งตัว เจ็บท้องจิ้ดๆ ปวดหัวบาง เวลานอนก็จะขยับตัวลำบากเพราะว่าปวดกระดูก นอนไม่ค่อยหลับ จะมีผลอะไรกับลูกไหม. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มีกับแม่นี่แหละค่ะ ได้ยกของหนักหรือเปล่าคะ น้ำหนักท้องก็ทำให้ปวดได้นะ นอนพักเยอะๆค่ะแม่