ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

อายุครรภ์38+4ทำมั้ยน้องไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะเป้นเพราะพื้นที่น้อยหรือว่าขึ้นความผิดปกติค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ

ส่วนมากจะพื้นที่น้อย หรือน้องกลับหัวแล้วค่ะ ถ้ายังดิ้นตามเกณฑ์ปกติ แต่น้อยลงไม่น่ามีปัญหาค่ะแม่ ถ้าไม่ดิ้นเลยนี่น่าห่วงอยู่ค่ะ

ช่วงท้ายขอฃการตั้งครรภ์เด็กจะดิ้นน้อยลงค่ะ วันนึงนับดิ้นให้ได้10ครั้งขึ้นไปถือว่าปรกติ แต่ถ้าต่ำกว่า10ให้รีบหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ

1 วัน ดิ้นไม่เกิน 10 ครั้งไปหาหมอนะคะ