38+4 มีเเม่ๆท่านไหนเเตกยังคะ

อายุครรภ์38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดขาปวดเอวมาก😂 คุณหมอบอกคลอดเองได้ ไม่มีนัดกระตุ้นเลย มีเเม่ๆท่านไหนได้กระตุ้นบ้างคะ #คลอดธรรมชาติ

38+4 มีเเม่ๆท่านไหนเเตกยังคะ

เเตกเเล้วจ้าาา 3 ก.ค. ก่อนกำหนด 13 ก.ค. ❤️❤️ ไม่เจ็บท้อง ปากเปิด 2 ซม. มีมูก เจาะน้ำ รอคลอดเลย

2y trước

น้องน่ารักมากเลยค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

กำหนดคลอด 16 กรกฎา นี้ ไม่มีอาการเลยค่ะเเม่ คลอดธรรมชาติเหมือนกัน อยากเเตกจะเเย่เเล้ว555

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบสงบมากคะ

บ้านนี้39 1วันเเล้วค่ะ วันที่11นี้นัดตรวจปากมดลูกค่ะเเร้ววันที่12นัดคลอดจ้า

38+5 ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย กำหนด 15 ก.ค. นี้แล้ว อยากแตกมากๆค่ะ 🤣

2y trước

กำหนดคลอดไล่ๆกันเลยคะแต่ยังเงียบสงบเหมือนน้องนั่งสมาธิยุในท้องเลยคะ

38+2 ยังเงียบเหมือนกันอยากแตกแล้วกลัวไปหมด กำหนด17 ก.ค

38 5ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะกำหนดคลอด16ก.ค.นี้ค่ะ

39+4 เงียบอยู่เลยค่ะ ลูกสู้ชีวิตมากๆ555🤣

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆไวๆนะคะเเม่

บ้านนี้40+3ค่ะ​ ได้เร่งคลอด

2y trước

กลัวเหมือนกันค่ะเเม่ คุณหมอนัดอีกที40+2 ไม่ออกก็คงโดนเหมือนกัน😅

รอเหมือนกันค่ะ55

2y trước

อีกนิดเดียวสู้ๆค่ะเเม่😂✌️

เงียบมากจ้า

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ มีเเต่อาการท้องเเข็งเป็นบางครั้ง