อายุครรภ์38+3น้ำหนักน้องแค่2,560กรัมเอง

อายุครรภ์38+3น้ำหนักน้องแค่2,560กรัมทำไงให้น้ำเพิ่มอีกคะหรือว่าได้แค่นี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

นน.คลอดจริงอาจมากหรือน้อยกว่านี้ค่ะ ถ้าเพิ่มนน.ตอนนี้น่าจะไม่ค่อยทัน ให้น้องมาโตข้างนอกได้ค่ะอย่ากังวล บ้านนี้คลอด2,641กรัมค่ะ

เกิน2,500 ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ไว้มาโตข้างนอก