ขอสอบถามเเม่ๆทุกคนค่ะมีไครตัวบวมทั้งหน้าเเละตัวเหมือนเราไม้😑

อายุครรภ์38+2วิคเเล้วน้ำหนักขึ้นมา25กิโลเลยน้ำหนักขึ้นมาเยอะมากเเถมยังบวมทั้งหน้าเเละก้อตัวอีกเเขนขาบวมมากรู้สึกเหมือนเเขนขาตึงไปหมด #มีไครน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราไม้เเละตัวบวมบ้าง

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ ตัวบวมแล้วมีอาการอื่นเพิ่มไหม ความดันสูงไหม ปวดหัวตาพร่าบ้างรึเปล่า อาจจะต้องติดตามภาวะครรภ์เป็นพิษนะคะ

2y trước

ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะมีเเต่ตัวบวมเเละน้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ