น้ำหนักตัวลูกน้อยไป37w

อายุครรภ์37+น้ำหนักลูกเเค่2621กรัม น้อยไปไหมค่ะ ควรบำรุงยังไงดีค่ะ

พอดีแล้วค่ะแม่ ตามเกณฑ์ น้องตัวใหญ่จะคลอดยาก ค่อยออกมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

2,500 ขึ้นไปโอเคแล้วค่ะแม่ กว่าจะคลอดก็พ้น 3,000 พอดี

2y trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่ บ้านนี้เเอบกังวน