อยากคลอดแล้ว

อายุครรภ์37+6แล้วอยากแตกแล้วจ้าไม่รู้ลูกเลือกวันเกิดได้ยังอึดอัดไปหมดแล้วหายใจลำบากมาก มีแค่อาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แม่ๆทีมมิถุนายนบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 😳

บ้านนี้ 39+1 แล้วค่ะ เจ็บหลอกปากมดลูกเริ่มเปิดเซ็นครึ่งตั้งแต่ 35+4 ป่านนี้แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่มาทุกวันเลย เจ็บหน่วงท้องน้อยจี๊ดๆ เจ็บจิมิ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดร้าวไปหมด

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+3แล้ว เหลือไม่กี่วันแล้วจะครบกำหนด ตื่นเต้นมากเลย ตอนนี้ก็มีอาการท้องแข็งบ้าง เจ็บเตื่อนเป็นบ้างเวลา รอน้องออกมาก

4mo trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ อยากเจอแล้วค่ะ สู้ๆๆค่ะ☺️✌️

เหมือนกันค่ะ 37+6วีคเงียบมาก ขนาดเคยคลอดก่อนกำหนดท้องนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4mo trước

เราคงรอต่อไปค่ะแม่😳✌️

บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะอยากแตกแล้ว37+5กำหนดคลอด4ก.ค.ค่ะ

38+2เงียบมากค่ะ กำหนด30นี้ แต่ไม่มีอาการเลย

4mo trước

พรุ่งนี้หมอนัด คงโดนทะลวงปากมดลูกแน่ๆค่ะ55555 ยังใงลุ้นไปด้วยกันนะแม่ว่าจะแตกตอนไหน😂

39+6 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด 18 มิ.ถ

4mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะทางนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วรอบ1ยังเงียบยุเลยค่ะพอมาเช้านี้มีมูกใสๆออกมานึกว่าจะคลอดแอบดีใจแต่ไม่ปวดท้องถี่เลยค่ะ

บ้านนี้39w+6ยังเงียบกริบเลยค่ะ