มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

อายุครรภ์37+5W ช่วงกลางวันลูกดิ้นน้อย มาดิ้นตอนกลางคืน แต่ดิ้นไม่แรงมากเหมือนเมื่อก่อน แต่โก่งตัวทั้งวัน ท้องแข็งด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ น้องดิ้นน้อยลงและเบาลงมาก ท้องแข็งบ่อยมากจ๊ะาตอนนี้ แต่เหมือนยังไม่มีแววว่าน้องจะออกมาเลยคะ

บ้านนี้37+4 กลางวันดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ ดิ้นแบบทั้งวัน แต่พอกลางคืนน้องไม่ดิ้นเลย

2y trước

เหมือนกันค่ะ กลางวันดิ้น กลางคืนนอนหรือแค่ขยับตัวเบาๆเอง แม่ไม่รู้สึกเลย

พื้นที่น้อยลงค่ะ น้องจะดิ้นน้อยไม่ค่อยแรง

2y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องสามแล้ว แม่ก็ยังเป็นกังวลค่ะ

พื้นที่น้อยแล้วปกตินะคะ

2y trước

แม่ก็เป็นกังวลตลอดค่ะ กลัว

ของเราก็โก่งตัวบ่อยคะ

2y trước

บ้านนี้โก่งตัวไม่พอนะคะ ปวดบีบท้องน้อยด้วยค่ะ ปวดลงจิมิ เหมือนมีอะไรดันออกมาค่ะ

เป็นค่ะ