มูกใส อายุครรภ์37+4

อายุครรภ์37+4 เมื่อวานมีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง เช้ามามีมูกใส+หน่วงๆท้องน้อยกับเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ แบบนี้ต้องไป รพ เลยไหมคะ หรือว่าต้องรอเจ็บท้องก่อน ท้องแรกนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใส อายุครรภ์37+4
1 Trả lời

38+6 บ้านนี้เจ็บท้องเมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แต่ทนได้ เช้ามามีมูกแบบคุณแม่เลยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องแล้วค่ะ ว่าจะรอให้เจ็บท้องจะไปโรงบาลแล้ว

4y trước

ขอบคุณจ้า คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ