สวัสดีค่ะขอสอบถามแม่ในกลุ่มหน่อยค่ะ

อายุครรภ์37+3แล้วค่ะ เมื่อคืนหลังทานข้าวเย็นเสร็จประมาณ1ทุ่มค่ะ มีความรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นหรือไม่ดิ้นเลยค่ะจนถึงเช้า (โดยปกติแล้วลูกจะดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนทานข้าวเสร็จทุกมื้อ)เราก็เลยทำการกระตุ้นด้วยการกดหรือตบที่หน้าท้องแล้วก็ดื่มน้ำเย็นไปได้สักพักลูกก็เหมือนดิ้นหรือกระตุกประมาณ2-3ครั้งค่ะ หลังจากนั้นเราก็ทานข้าวเช้าปกติแต่ลูกก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนทุกวันเลย แบบนี้ปกติมั๊ยค่ะหรือว่าเราควรไปหาหมอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน