แบบนี้เลือกมูกหรือตกขาวคะ

อายุครรภ์37+2ค่ะ

แบบนี้เลือกมูกหรือตกขาวคะ

มูกที่ออกแล้วไปหาหมอคือมูกเลือด มูกสีแดง มูกแบบนี้คือออกปกติของคนท้องแก่ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว เราไหลน้อยกว่านี้ยังไปเลยค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาแต่หมอบอกเป็นตกขาวคืองงนี่ไม่ใช่มูกหรอ

แบบนี้น่าจะอีกอาทิตย์หรือไม่ถึงก็จะเจ็บท้องคลอดค่ะแล้วแต่คนนะคะ

มูกค่ะ

มูก